Select Page

Trợ giúp sử dụng Quyết toán GXD thời 4.0 như thế nào?

Trợ giúp sử dụng Quyết toán GXD thời 4.0 như thế nào?

Trợ giúp sử dụng Quyết toán GXD thời 4.0 như thế nào?

Khi bạn mua SmartPhone, Laptop hay bất kỳ thiết bị gì. Nếu gặp trục trặc bạn phải đem ra nơi bảo hành, rồi ngồi chờ hoặc người ta sẽ giữ máy của bạn vài ngày để xử lý. Ngày xưa, nếu phần mềm + máy tính bạn bị lỗi, bạn có thể phải đem ra tiệm để nhờ người bán xem thế nào.

Bây giờ thời đại công nghệ 4.0, bạn mua phần mềm Quyết toán GXD không làm như thế nữa. Nếu khi cài đặt gặp lỗi hoặc khi sử dụng bạn gặp trục trặc bạn có thể ngồi tại chỗ. Bạn không cần phải mang máy tính + phần mềm đến VP GXD để nhờ trợ giúp (rất hiếm). Bạn chỉ việc ngồi tại nhà, có phần mềm sẽ giúp nhân viên GXD kết nối vào máy tính của bạn để xem và gỡ lỗi gúp bạn. Giống như 2 người đang ngồi cạnh nhau vậy. Cách thực hiện như sau:

1. Bạn vào thư mục cài phần mềm C:\Quyet toan GXD, tìm file Hotro-GXD-idc48vujas.exe, kích đúp để mở ra.

Kích đúp vào file Hỗ trợ GXD để mở ra sẽ có ID của bạn và Mật khẩu

Khi đó bạn sẽ thấy hộp thoại Đội hỗ trợ phần mềm GXD. Bạn để ý phần ID của bạn và Mật khẩu.

2. Bạn liên hệ số 1900 0147, đọc số ID của bạn và Mật khẩu để nhân viên trực tổng đài kết nối vào máy tính tìm cách gỡ lỗi giúp bạn. Do mỗi máy tính mỗi khác, nên nhiều khi mô tả qua điện thoại rất khó đưa ra được giải pháp. Kết nối vào máy tính sẽ thuận lợi hơn cho nhân viên trợ giúp.

Và bây giờ bạn chỉ việc ngồi tại chỗ, phối hợp với nhân viên trợ giúp hoặc dõi theo xem nhân viên GXD gỡ lỗi như nào, để lần sau có gặp lỗi tương tự thì biết cách. Đỡ rất nhiều công sức đi lại và chờ đợi của bạn. Nếu không có giải pháp này thì bạn lại mang máy qua văn phòng GXD 124 Nguyễn Ngọc Nại để xử lý.

3. Lưu ý

– Tổng đài 1900 0147 chỉ trợ giúp bạn cài đặt hoặc gặp trục trặc lỗi phần mềm khi sử dụng. Không hướng dẫn sử dụng phần mềm hoặc làm thay bạn được. Thời gian có hạn, tổng đài phải trợ giúp rất nhiều người khác nữa. Vì vậy, khi sử dụng tổng đài hãy phối hợp với nhân viên hỗ trợ nhanh gọn, không cà kê buôn dưa lê. Để giải phóng tổng đài còn hỗ trợ người khác đang chờ đợi. Hướng dẫn sử dụng để nghị bạn đọc tài liệu hoặc xem video hoặc tới lớp học, không sử dụng tổng đài.

– Nếu không chạy được file Hotro-GXD-idc48vujas.exe bạn truy cập ultraview.com và tải phần mềm Ultraview về cài vào máy rồi thực hiện cung cấp ID của bạn và Mật khẩu tương tự như trên để được trợ giúp. Phần mềm ultraview là 1 phần mềm khác cũng tương tự Hotro-GXD.

– Bạn cũng có thể tìm kiếm TeamView 10 tải về máy (GXD mua bản quyền TeamView 10 rất là đắt để trợ giúp bạn được lâu, dùng bản TeamView miễn phí, vừa kết nối chưa kịp trợ giúp gì thì đã hết phiên. Vì vậy, bạn hãy dùng TeamView 10 nhé.

Thế đấy, rất nhiều tư liệu, tài nguyên giúp bạn làm thanh quyết toán công trình. Tôi chỉ ước giá như ngày xưa mình có điều kiện như này, tôi sẽ không bỏ phí 1 chút nào để biến đó thành kiến thức, kinh nghiệm của mình. Thúc đẩy bản thân đột phá, làm việc tốt hơn, kiếm nhiều thu nhập hơn, dành được nhiều thời gian chăm sóc gia đình, bản thân và người thân hơn.

Để đặt mua phần mềm Quyết toán GXD mời bạn liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500. Để đăng ký dùng thử mời bạn truy cập https://gxd.vn.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *