Select Page

Kho tài liệu và cộng đồng thanh quyết toán công trình sử dụng Quyết toán GXD

Kho tài liệu và cộng đồng thanh quyết toán công trình sử dụng Quyết toán GXD

Khi sử dụng Quyết toán GXD bạn có bên mình kho tài liệu và cộng đồng thanh quyết toán công trình. Hãy lưu ngay trang này để khi cần khai thác hiệu quả kho tư liệu.

1. Website Giá Xây Dựng

Có rất nhiều tài liệu đính kèm trong bài viết chia sẻ về phần mềm Quyết toán GXD tại địa chỉ https://giaxaydung.vn/forums/phan-mem-quyet-toan-gxd.291

Lịch và thông tin khóa học làm hồ sơ Thanh quyết toán công trình thường được nhân viên GXD đăng tại link sau https://giaxaydung.vn/forums/khoa-hoc-nghiem-thu-thanh-toan.205

Ngoài ra trên diễn đàn giaxaydung.vn, bạn có thể tìm được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, tư liệu tại các mục Hợp đồng xây dựng, Định mức, Đơn giá, Khối lượng, Dự toán…

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyết toán GXD

Dù là người nhiều kinh nghiệm hay là người mới làm thanh quyết toán, thì vớ được tài liệu như này là rất quý. Nhất là những người đang loay hoay không biết làm sao, không biết làm như vậy có đúng hay không.

Mời bạn tải hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyết toán GXD (kích vào đây). Bạn hãy in ra để thuận tiện đọc, tra cứu và thực hành theo. Hướng dẫn này cũng tích hợp ngay trong phần mềm, khi không tiện mở quyển in để đọc, bạn có thể mở phần mềm ra, chạy lệnh Trợ giúp > Hướng dẫn sử dụng.

3. Kênh video thanh quyết toán công trình

Không thể có video đáp ứng được toàn bộ nhu cầu riêng của bạn. Mỗi video bạn hãy chịu khó xem, nhặt lấy một ít kiến thức chuyên môn và tin học, phần mềm. Tích lũy lại lấy đó làm kinh nghiệm, khi cần thì lấy ra sử dụng.

http://youtube.com/thanhquyetttoan

http://youtube.com/giaxaydung

4. Giáo trình tài liệu thanh quyết toán công trình

Bạn có thể tìm ở mục sau: https://thanhquyettoan.com/category/giao-trinh-tai-lieu

5. Group facebook thanh quyết toán

Mời bạn tham gia group riêng cho những người làm thanh quyết toán sử dụng phần mềm Quyết toán GXD, bạn có thể dễ dàng đăng các hỏi đáp và trao đổi chuyên môn ở đây: https://facebook.com/groups/thanhquyettoan

Group do tác giả làm admin, trao đổi về chuyên môn xây dựng rất sôi nổi: https://facebook.com/groups/nghexaydung

Hoặc group về phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD, nội dung về quản lý thi công, quản lý chất lượng công trình, nghiệm thu chất lượng và khối lượng. Liên quan rất mật thiết với công việc thanh quyết toán: https://facebook.com/groups/quanlychatluongcongtrinh

6. Hệ thống website nghiệm thu thanh quyết toán

Rất nhiều tư liệu về thanh quyết toán công trình ở đây, không cần lan man quá nhiều, cứ đọc và cày được tất cả các bài, các tài liệu là khóa ngon rồi:

https://nghiemthuthanhtoan.com

https://thanhquyettoan.com

https://nghiemthuthanhtoan.net

7. Email trợ giúp

Nếu quá trình sử dụng phần mềm Quyết toán GXD bạn chợt nảy ra ý tưởng: Giá phần mềm có thêm lệnh như này thì hay. Bạn hãy biên luôn email tới địa chỉ tác giả theanh@gxd.vn hoặc bộ phận phần mềm phanmem@gxd.vn luôn. Bạn cũng có thể mô tả ý kiến đó vào ô bất kỳ trong file thanh quyết toán bạn đang làm, hoặc kích phải Insert luôn 1 comment trong 1 ô, rồi lưu file và gửi file đó tới địa chỉ trên. Tác giả luôn muốn tìm tòi các góp ý mới để cải tiến sản phẩm và chính bạn là người sẽ thu hưởng các cải tiến đó.

8. Facebook tác giả

Tác giả phần mềm Quyết toán GXD Ths Nguyễn Thế Anh luôn sẵn sàng trao đổi về phần mềm và các vấn đề chuyên môn: hợp đồng, thanh quyết toán, điều chỉnh giá, nghiệm thu khối lượng… Bạn có thể nhắn tin trực tiếp inbox cho tác giả theo địa chỉ: http://facebook.com/dutoangxd

Nhiều đồng nghiệp cả nước đã được thầy Nguyễn Thế Anh giúp gỡ rối. Nhiều vấn đề rắc rối về hợp đồng xây dựng, điều chỉnh giá có ý kiến chuyên gia hàng đầu, có sự chia sẻ và thông cảm sẽ giúp bạn vững dạ, yên tâm hơn trong công việc.

9. Fanpage

Thầy Nguyễn Thế Anh và các nhân viên GXD cũng hay đăng chia sẻ nhiều bài rất hay trên Fanpage. Bạn hãy truy cập, bấm like và follow fanpage, để sau đó cập nhật thông tin mới nhất về Nghị định Thông tư thanh quyết toán hợp đồng cho thuận tiện.

– Fanpage công ty Giá Xây Dựng: http://facebook.com/gxdjsc

– Fanpage diễn đàn Giá Xây Dựng: http://facebook.com/giaxaydung.vn

– Fanpage phần mềm Thanh quyết toán: https://facebook.com/thanhtoanquyettoanphanmem

10. Tổng đài trợ giúp

Khi bạn mua SmartPhone hoặc Laptop, nếu trục trặc bạn phải đem ra nơi bảo hành, rồi ngồi chờ hoặc người ta sẽ giữ máy của bạn vài ngày để xử lý.

Ngày xưa, nếu phần mềm + máy tính bạn bị lỗi, bạn có thể phải đem ra tiệm để người ta xử lý.

Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0, bạn mua phần mềm Quyết toán GXD nếu khi cài đặt gặp lỗi hoặc khi sử dụng bạn gặp trục trặc. Bạn không cần phải đến VP GXD để nhờ trợ giúp, mà có thể ngồi ngay tại chỗ. Có phần mềm giúp nhân viên GXD kết nối vào máy tính của bạn để xem và gỡ lỗi gúp bạn.

Bạn chỉ việc làm như sau, vào C:\Quyet toan GXD, tìm file Hotro-GXD-idc48vujas.exe, kích đúp để mở ra. Sau đó bạn liên hệ số 1900 0147, đọc số ID và Password để nhân viên trực tổng đài kết nối vào máy tính xem xét, gỡ lỗi giúp bạn. Do mỗi máy tính mỗi khác, nên nhiều khi mô tả qua điện thoại rất khó, kết nối vào máy tính sẽ thuận lợi hơn.

Nếu không chạy được file Hotro-GXD-idc48vujas.exe bạn truy cập ultraview.com và tải phần mềm Ultraview về cài vào máy rồi thực hiện cung cấp ID và Password tương tự như trên để được trợ giúp.

Bạn cũng có thể tìm kiếm TeamView 10 tải về máy (GXD mua bản quyền TeamView 10 rất là đắt để trợ giúp bạn được lâu, dùng bản TeamView miễn phí, vừa kết nối chưa kịp trợ giúp gì thì đã hết phiên. Vì vậy, bạn hãy dùng TeamView 10 tích hợp ngay theo phần mềm, tìm trong thư mục cài đặt C:\Quyet toan GXD có file Hỗ trợ).

Thế đấy, rất nhiều tư liệu, tài nguyên giúp bạn làm thanh quyết toán công trình. Tôi chỉ ước giá như ngày xưa mình có điều kiện như này, tôi sẽ không bỏ phí 1 chút nào để biến đó thành kiến thức, kinh nghiệm của mình. Thúc đẩy bản thân đột phá, làm việc tốt hơn, kiếm nhiều thu nhập hơn, dành được nhiều thời gian chăm sóc gia đình, bản thân và người thân hơn.

Để đặt mua phần mềm Quyết toán GXD mời bạn liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500. Để đăng ký dùng thử mời bạn truy cập https://gxd.vn.

Kể cả khi mua phần mềm Quyết toán GXD bạn chưa sử dụng ngay được vào công trình của bạn. Thì những kiến thức có được qua việc mầy mò sử dụng phần mềm cũng rất quý, giúp bạn vượt lên rất nhiều so với đồng nghiệp.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *