Select Page

Thế nào là Khóa cứng và Khóa mềm mã kích hoạt phần mềm gxd

Thế nào là Khóa cứng và Khóa mềm mã kích hoạt phần mềm gxd

Thế nào là Khóa cứng và Khóa mềm mã kích hoạt phần mềm gxd?

Để xác nhận bản quyền phần mềm GXD, bạn có thể sử dụng Khóa cứng hoặc dãy mã kích hoạt phần mềm GXD (gọi tắt là Khóa mềm).

1. Thế nào là Khóa cứng?

Khóa cứng giống như chiếc USB, “cứng” theo đúng nghĩa đen. Khi đặt mua loại khóa này, bạn sẽ nhận tại cửa hàng giống như mua điện thoại, USB… qua người giao hàng (shipper) hoặc qua đường bưu điện (nếu ở tỉnh).

Để sử dụng khóa cứng Quyết toán GXD, bạn chỉ việc cài phần mềm Quyết toán GXD, khi cài bạn chọn loại khóa cứng. Rồi khi chạy bạn cắm khóa cứng vào cổng USB của máy tính để chạy. Bạn có thể cắm vào máy tính ở nhà, ở cơ quan, laptop…

2. Mã kích hoạt phần mềm gxd

Có nhiều bạn hỏi thế nào là khóa mềm? Câu trả lời đơn giản thôi! Đây là dãy mã số tương tự như dãy mã trên thẻ cào điện thoại ấy! Nếu dùng điện thoại trả trước, bạn mua 1 thẻ cào, bạn sẽ có 1 dãy mã, bạn nhập vào rồi xác thực, thế là nhà mạng cung cấp cho bạn số phút theo số tiền của thẻ cào.

Nếu chọn phương án mã kích hoạt phần mềm GXD, bạn cũng đặt mua phần mềm, nhân viên GXD sẽ gửi cho bạn dãy mã kích hoạt. Nó “mềm” theo đúng nghĩa bóng, có thể lưu trữ trong máy tính, trong email, ghi vào sổ, note trong điện thoại. Nhân viên GXD có thể gửi cho bạn qua email, tin nhắn, Zalo, Facebook…

3. Ưu nhược của khóa cứng và khóa mềm (dãy mã kích hoạt phần mềm gxd)

Khóa cứng giống như chiếc USB, vì đây là công cụ lao động quý giá, bạn nên đeo cùng móc chìa khóa hoặc sắm cho “em nó” một cái dây đeo riêng, trang trí thật đẹp. Bởi em nó là vốn quý sẽ giúp bạn làm việc kiếm xiền, kiếm đô, kiếm nhà, kiếm xe… Tuy nhiên, vì nó quý nên dễ bị “chôm” mất, dễ để quên hay đánh rơi đâu đó.

Có một số người lại hay để quên trong túi quần áo và cho vào máy giặt, cũng có người cười báo là cho vào máy giặt chẳng sao, lôi ra cắm vào laptop vẫn chạy. May quá! May thật đấy, nó không chống nước đâu, nó cũng là đồ điện tử, vì vậy bạn nhớ đừng cho vào máy giặt hoặc ướt nước nhé.

Đôi khi có vài người lại thấy lách cách vì cứ phải cắm ra cắm vào máy tính. Nhưng người có nhiều máy tính, các phòng ban có nhiều người làm việc xen kẽ (không đồng thời) lại thích sử dụng khóa cứng vì sự tiện lợi của nó, cứ cắm vào máy nào chạy máy đó, bộ cài thì trên https://gxd.vn lúc nào cũng sẵn sàng, thế nên ngồi đâu cũng có công cụ làm việc.

Khóa mềm thì tiện lợi là không phải cầm theo, được lưu trữ trên hệ thống của GXD theo email và số điện thoại của bạn. Nếu cài lại máy, bạn chỉ việc khai email vào hộp thoại xác nhận đúng là được. Khóa mềm thì rẻ hơn, thuận lợi cho các bạn cần công cụ nhanh, chi phí không quá nhiều. Nhưng chỉ cài vào 1 máy, bạn có thể đổi máy khoảng 5 lần (tự động), quá 6 lần là hết lượt (1 năm thì làm gì có chuyện cài lại máy tới tận 6, 7 lần phải không nào. Tuy nhiên, nếu có lần thứ 7 đổi máy bạn có thể nhờ nhân viên GXD đổi giúp).

Nói chung với người chuyên nghiệp, thì đầu tư vào công cụ ngon lành để không phải nghĩ, tập trung tâm trí làm việc, kiếm tiền thì nhiều người dùng cả khóa cứng và khóa mềm thấy rất tươi vui và khỏe. Bởi vì quá rẻ so với các lợi ích và dịch vụ tiện ích mà GXD mang lại.

4. Khóa cứng bị mất có được cấp lại không?

Khóa mềm thì đương nhiên là không thể mất rồi phải không bạn? Chỉ cần bạn nhớ Email và Số điện thoại khai báo khi kích hoạt khóa mềm. Hoặc bạn lưu giữ email gửi khóa đến, khi cần là tìm lại được.

Có nhiều bạn hỏi là khóa cứng phần mềm Quyết toán GXD bị mất có được cấp lại không? Cái này thì không bạn nhé. Tưởng tượng bạn mua cái USB, hay cái thẻ nhớ hay cái điện thoại tại Thế giới di động. Quá trình sử dụng bạn làm mất, Thế giới di động có cấp lại cho bạn được không? Hoàn toàn không, bạn phải mua mới lại. Hoặc là 1 người mua bản quyền Windows 10, rủi thay người đó bị lấy trộm mất laptop, Microsoft có cấp lại bản quyền khác không? Không đúng không nào! Bởi có người mua 1 cái rồi khai mất để nhận thêm 1 cái thì biết làm thế nào?

Có bạn lại hỏi là: tôi mua khóa cứng phần mềm Quyết toán GXD nếu bị hỏng thì làm thế nào? Thứ nhất, xin trả lời bạn là khóa cứng phần mềm Quyết toán GXD rất bền, trừ khi bạn thả vào dưới máy lu nó cán bẹp thôi, chứ qua thực tiễn mười mấy năm nay khóa cứng GXD rất ít hỏng. Thứ hai, nếu nhất định là nó hỏng, GXD sẽ hỗ trợ bạn vỏ khóa cứng khác, khi đó bạn giữ lại khóa cứng hỏng và chỉ mất phí vỏ khóa, GXD sẽ ghi lại cho bạn phần mềm.

Để đặt mua phần mềm Quyết toán GXD mời bạn liên hệ ngay Ms Thu An 0974 889 500. Để đăng ký dùng thử mời bạn truy cập https://gxd.vn.

Mời bạn tham khảo 1 video đặt mua phần mềm Quyết toán GXD nhé. Lưu ý là: Địa chỉ web bây giờ đã chuyển về https://gxd.vn ngắn gọn và đơn giản hơn cho bạn.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *