Select Page

Lợi ích bạn đạt được khi tham gia Khóa học thanh quyết toán hợp đồng

Lợi ích bạn đạt được khi tham gia Khóa học thanh quyết toán hợp đồng

Trước tiên bạn hãy xem ý kiến của anh Phạm Quốc Hùng (NovaLand), chuyên gia Kinh tế và Quản lý xây dựng có 30 năm kinh nghiệm: “Chính vì họ không hiểu được nên thường họ cũng không có nhu cầu kể cả khi thanh toán công trình họ có thể làm thiệt (vô hình) cả tỷ đồng.“.

GXD tổ chức khóa học chỉ muốn bạn tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ các thầy/cô và làm lợi, tránh được rất nhiều thiệt hại cho công ty, cho doanh nghiệp.

không hiểu khi thanh toán công trình họ có thể làm thiệt (vô hình) cả tỷ đồng

Không hiểu biết khi làm thanh toán công trình có thể làm thiệt (vô hình) cả tỷ đồng.

I. Mục tiêu và đối tượng

1. Mục tiêu

 • Giúp học viên có kiến thức nền tảng về hợp đồng xây dựng
 • Thành thạo nghiệp vụ Lập hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng xây dựng
 • Có kiến thức lý luận áp dụng tốt các quy định của pháp luật để: Xử lý các tình huống thanh quyết toán hợp đồng trọn gói, hợp đồng đơn giá cố định, hợp đồng đơn giá điều chỉnh…
 • Để làm Chỉ huy trưởng cần có tư duy kinh tế – tài chính. Thanh toán được khối lượng công việc thực hiện, thu hồi công nợ về, phối hợp nhịp nhàng với bộ phận đấu thầu và hợp đồng của công ty là 1 kiến thức cần thiết của Chỉ huy trưởng chỉ huy anh em QS công trường.

2. Đối tượng

Các kỹ sư đi công trường về muốn về làm việc tại văn phòng. Những người muốn mình có bứt phá với lối đi riêng, mảng thanh quyết toán ít người làm được.

Làm các công việc liên quan đến Kế toán xây dựng, kiểm toán xây dựng

Các kỹ thuật muốn phấn đấu lên Chỉ huy trưởng cần trang bị tư duy kinh tế – tài chính, quản lý chi phí đầu tư xây dựng, thanh quyết toán hợp đồng

Các giám đốc, phó giám đốc cần học để quản lý công ty.

Các bạn học trái ngành đối tượng có công việc liên quan đến thanh quyết toán hợp đồng.

II. Nội dung chính của khóa học thanh quyết toán hợp đồng

Công ty Giá xây dựng tổ chức khóa học Thanh quyết toán với bề dày đào tạo, nhiều năm đúc rút cải tiến chương trình, nội dung, giáo trình, phần mềm Quyết toán GXD để thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học Thanh quyết toán tại Giá xây dựng, bạn sẽ:

 • Nắm bắt những khái niệm cơ bản từ bắt đầu. Hệ thống hóa toàn bộ các văn bản pháp lý, chính sách, các quy định hiện hành về thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng
 • Hiểu rõ hơn về các loại hợp đồng, rèn luyện kỹ năng trong thương thảo, nguyên tắc ký kết hợp đồng 
 • Biết các thông tin hợp đồng xây dựng, biểu giá hợp đồng xây dựng cần để chuẩn bị làm thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán A-B
 • Biết được cách làm hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành. Ứng xử tùy theo loại hợp đồng xây dựng
 • Hiểu và thành thạo được công tác điều chỉnh giá hợp đồng theo từng giai đoạn phù hợp với điều kiện thực tế, ứng với mỗi loại hợp đồng như hợp đồng tọn gói, đơn giá cố định, điều chỉnh đều có mỗi cách làm thanh quyết toán khác nhau
 • Đặc biệt bạn nhận phần mềm Quyết toán GXD bản quyền để thực hành. Đây là phần mềm tuyệt vời nhất để làm thanh quyết toán cho nhà thầu thu hồi tiền về công ty. Có bề dày nhiều năm phát triển, cải tiến, hoàn thiện thuật toán đáp ứng các yêu cầu thực tế của các gói thầu.
 • Đúc kết được các kinh nghiệm mà giảng viên chia sẻ về trường hợp được điều chỉnh giá hợp đồng, được thanh toán, bị điều chỉnh giảm, không được thanh toán trên thực tế.

III. Vai trò, ý nghĩa

Để mầy mò làm được và hiểu được các nghiệp vụ về hợp đồng xây dựng, thanh quyết toán hợp đồng, điều chỉnh giá hợp đồng… bạn phải mất nhiều thời gian trong cuộc đời, thời gian đó đáng ra bạn tiết kiệm để làm được nhiều việc khác trong đời.

Đầu tư tham gia khóa học Thanh quyết toán bạn có thể tiết kiệm nhiều năm tháng cuộc đời. Sở hữu toàn bộ lượng kiến thức và kinh nghiệm của các thầy rất giỏi tại GXD nhiều năm mới tích lũy được. Tư duy của người vừa am hiểu kỹ thuật, vừa thanh toán được tiền về cho sếp, cho công ty sẽ khác. Chắc chắn sếp và công ty sẽ cần người như vậy hơn.

Khóa học giúp bạn nâng cao được kiến thức và trình độ chuyên môn, làm việc hiệu quả và nâng cao năng suất công việc. Đi vào 1 lối đi thị trường ngách mà nhiều kỹ sư chỉ tập trung vào kỹ thuật, trong khi người am hiểu làm được cả thanh quyết toán thì thiếu.

IV. Đăng ký khóa học thanh quyết toán hợp đồng

 • Hãy liên hệ với GXD để đăng kí ngay cho mình khóa học thanh quyết toán hợp đồng tuyệt vời như vậy nhé! Mong được đón tiếp bạn tại Tổ chức Giáo dục và đào tạo: 124 nguyễn Ngọc Nại-Khương Mai-Thanh Xuân-Hà Nội 
  Thu An: 0974 889 500, Email: daotao@gxd.vn
 • Khóa học cũng được tổ chức tại: tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và các địa phương trên phạm vi cả nước. Bạn cứ ghi danh tham gia, để GXD thông báo tổ chức lớp và tập hợp lớp tham dự nhé.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *